เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2560  ผู้แทนจากโรงพยาบาลท่าศาลา ได้เข้าเยี่ยมและสวัสดีปีใหม่ 2018 พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยนายแพทย์จรัส จันทร์ตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และอาจารย์ดร.อรทัย นนทเภท รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาลให้การต้อนรับ ข่าวและภาพโดย ฉมธร ชูช่วยสุวรรณ